Chủ đề 2

Hân hạnh các bạn đã đến diễn đàn của mình


  Qworld-Xứ Sở Thần Tiên

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 8
  Join date : 24/01/2011
  Age : 24
  Đến từ : Hải Phòng

  Qworld-Xứ Sở Thần Tiên

  Bài gửi  Admin on Wed Jan 26, 2011 11:48 am

  Những ngày đầu lập quốc dưới bàn tay của Thánh Chủ, mảnh đất Trung Nguyên dân tình thưa thớt, đất đai hoang vu, nội có nỗi lo cướp bóc trộm cắp, ngoại có nỗi lo bốn bề giặc ngoại xâm. Thánh Chủ liền định đối sách an dân lập cư, xây dựng tường lũy, khuyến khích canh nông, sau một quãng thời gian tận tâm trị quốc, Thánh Chủ đã kiến lập nên một vương triều vững mạnh. Sau đó người từng bước ổn định quân sự, trục thổ phỉ đến tận rừng núi âm u, đẩy lưu khấu đến bờ biển cùng đường, trong hơn 10 năm tiếp theo, thiên triều có được binh lực oai hùng, bốn bề thuần phục, chính sách đối nội minh bạch, trăm nghề hưng thịnh, uy danh thiên triều vang lừng bốn bể, ẩn hiện oai phong của một bá chủ thiên hạ.

  Sau đó trong một trận chiến quyết định với đại quân Tu La, thiên triều giành đại thắng dưới chân núi Yến Nhiên, tuy binh lực thương tổn không ít, nhưng đổi lại được một nền hòa bình và an lành cho đất nước suốt hơn 10 năm liền.

  Tuy nhiên “vật cực tất phản, thịnh cực tất suy”, người kế tục của thiên triều không có tài năng “kinh thiên vĩ địa”, lại trầm mê trong tửu sắc, sống cuộc sống mơ màng trong nhung lụa và rượu chảy thênh thang. Gian thần trong triều lợi dụng thời thế nắm giữ triều chính, giả danh thiên tử bạo hành ngang ngược, bức hại trung thần. Chỉ trong phút chốc giặc cướp nổi loạn khắp nơi, dân tìnhoán trách thấu trời, quốc lực thiên triều đứng trên bờ vực sụp đổ.
  Năm thứ 31 theo Thánh lịch, đội quân uy nghi hùng dũng của thiên triều bị tộc Tu La đánh bại tại núi Yến Nhiên, biên giới gửi thư báo nguy. Mặt khác, giặc biển đánh từ duyên hải vào, dọc đường cướp bóc chém giết khiến cho cả miền duyên hải Nam bộ máu chảy ngàn dặm, chấn động toàn quốc. Triều đình lâm vào cảnh binh lương thiếu thốn, thiên triều đối mặt với sự diệt vong. Trong thời khắc nguy cấp, công chúa Phi Tuyết đứng lên chống đỡ đại cuộc, trừng trị gian thần, lập lại kỉ cương. Nàng linh hoạt sử dụng những tướng trẻ có tài để ổn định thế cuộc, đồng thời còn hiệu lệnh võ lâm khắp thiên hạ cùng góp sức chống giặc, nàng tuyên bố nếu ai có thể cứu muôn dân khỏi cơn hoạn nạn, chống đỡ đất nước đang ngã nghiên thì sẽ lấy người đó làm chồng và trợ người đó trở thành vị vua tiếp theo của thiên triều.

  Dưới sự mê hoặc của giang sơn và mỹ nhân, nhân sĩ võ lâm đồng loạt đứng dậy, toàn cảnh trung nguyên hòan toàn đổi mới và trở nên đoàn kết, tuy triều đình chưa thể thu hồi những vùng đất bị chiếm đóng, nhưng đã chặn được bước tiến của tộc Tu La, không cho chúng tiến thêm bước nào về hướng Tây, hai bên bắt đầu đi vào thế so kè và thận trọng.

  * Thể loạiMMORPG
  * Tình trạngFinal
  * Phát triểnPerfect World
  * Phát hànhCubinet & VTC - Game Online
  * Website http://qworld.dzo.vn

   Hôm nay: Mon Dec 17, 2018 4:59 pm