Chủ đề 2

Hân hạnh các bạn đã đến diễn đàn của mình


  Tam Quốc Chí

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 8
  Join date : 24/01/2011
  Age : 24
  Đến từ : Hải Phòng

  Tam Quốc Chí

  Bài gửi  Admin on Wed Jan 26, 2011 11:47 am

  Tam Quốc Chí có lẽ chúng ta không còn lạ lẫm gì nữa, biết bao anh hùng hào kiệt chúng ta đều có thể đọc tên vanh vách, từ hai quân sư lẫy lừng nhất là Ngọa Long - Phụng Sồ đến vị tướng một mình một ngựa át vía vạn quân giữa sa trường được người đời xưng tụng Nhân Trung Lữ Bố Mã Trung Xích Thố, từ "gian hùng" Tào Tháo đến ba huynh đệ Lưu - Quan - Trương.

  Có thể nói trận chiến Xích Bích được xem là trận chiến đáng chú ý nhất trong Tam Quốc, đây là trận chiến góp phần tạo nên thế chân vạc đồng thời đây cũng là trận chiến tập hợp hầu hết các dũng tướng tài ba và mưu sĩ xuất sắc, đặc biệt đây là trận chiến tạo nên tên tuổi của một thiếu niên trí dũng song toàn CHU DU.

  Game Online Xích Bích lấy từ bối cảnh trận chiến Xích Bích của Tam Quốc Chí, được xây dựng và phát triển bởi Perfect World (được gamer Việt Nam biết đến thông qua game Thế Giới Hoàn Mỹ), trò chơi sẽ giúp người chơi thỏa chí anh hùng, thi tài thao lược. "Xích Bích" dự định sẽ được tung ra vào quí 4 năm 2007, song hành cùng với bộ phim "Xích Bích" đang được quảng cáo rầm rộ với dàn diễn viên gạo cội như Lương Triều Vỹ, Kim Thành Vũ, Triệu Vy... Perfect World hy vọng khi được tung ra, game "Xích Bích" sẽ trở thành một vầng sáng vẽ ngang bầu trời thị trường GO Trung Quốc.

  * Thể loạiMMORPG
  * Tình trạngFinal
  * Phát triểnPerfect World
  * Phát hànhPerfect World
  * Website http://xichbich.vtczone.vn/

   Hôm nay: Mon Jan 21, 2019 4:20 am