Chủ đề 2

Hân hạnh các bạn đã đến diễn đàn của mình


  Thần Võ Online

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 8
  Join date : 24/01/2011
  Age : 24
  Đến từ : Hải Phòng

  Thần Võ Online

  Bài gửi  Admin on Wed Jan 26, 2011 11:44 am

  Bối cảnh trò chơi

  Xuyên qua không gian vô tận, tận mắt chứng kiến lời tiên tri viễn cổ.

  Thiên địa vạn vật được hình thành và phát triển từ đóng hổn độn, vị thần viễn cổ để lại cho con cháu của mình một lời tiên tri thần bí. Đến khi lời tiên tri này thành hiện thật thế gian sẽ phát sinh sự biến đổi long trời lỡ đất, biến đổi này lại có 2 mặt khác nhau, có thể sẽ sinh ra một vị thần lớn mạnh thống trị thế giới được mọi người sung bái, nhưng đồng thời cũng có thể sẽ mang lại chiến tranh, tai họa… làm tất cả sinh vật rơi vào cảnh thống khổ cùng cực.3 chủng tộc lớn của thế gian vì để ngăn cản lời tiên tri thành hiện thật, đã cùng lập lời thề liên minh. Sau đó chia lời tiên tri ra làm 3 phần, chia ra phong ấn trong Thần binh tru ma kiếm, Tàn ngôn đồ. Và phần còn lại được phong ấn trong vảy Huyền Long thạch của viễn cổ thần thú Huyền Long. Do tộc người, tộc tiên, và tộc ma 3 vị thủ lĩnh chia ra canh giữ.

  Tộc người, tiên, ma chia ra chiếm lĩnh thiên, địa, ma giới.

  Sau bao thế kỷ phát triển cả 3 tộc đều trở nên phồn thịnh, và dần dần ranh giới hòa bình của 3 tộc cũng nhạt dần đi, thủ lĩnh mới không ngừng tranh chấp lãnh thổ với nhau, thường xuyên xảy ra chiến tranh để chiếm thêm lãnh thổ và tài nguyên mới. Cứ thế 3 tộc này dần dần bị kéo vào lời tiên tri của năm xưa ngọn lửa chiến tranh để giành quyền lực và thỏa mãn dục vọng bắt đầu được thắp sáng.

  Tộc người, tiên và ma không còn tuân thủ lời hứa của tổ tiên nữa, những sát nghiệp chết chóc vô tận xuất hiện tại thế gian, cả lục địa được xây dựng trong mấy thế kỷ hoàn toàn sụp đỗ bởi chiến tranh trở thành đống đỗ nát tan hoang, Cô Dạ Thành chìm xuống đấy biển, Tru Ma kiếm không rõ tung tích, Huyền Long thạch thì vỡ thành nhiều mảnh vụng văng tứ tán trong thế gian, đồng thời do sự ảnh hưởng bởi sức mạnh quá lớn của các món thần vật, các sinh vật trên thế gian cũng dần bị biến đổi trở thành những con yêu tinh quái thú, ngay thêm nổi thống khổ cho nhân loài.Thủ lĩnh của 3 đại tộc sau khi đích thân trải qua trận chiến gây ra vết thương cực lớn cho thế gian, cuối cùng sau khi cách bao thế kỷ đã một lần nữa tụ hợp lại, lập lại lời thề mới để các dân tộc hòa bình với nhau, cùng giúp đỡ nhau, tu sửa lại vết thương của chiến tranh, cùng xây dựng lại nền văn minh đã mất.

  Vì để bảo vệ thế gian cả 3 chủng tộc đã huy động tất cả các lực lượng ra đi tìm lai Tru Ma kiếm và tàn ngôn đồ những món thần vật mang phong ấn, trên đường đi không ngừng tiêu diệt các yêu quái quái thú, và phần lời tiên tri duy nhất được tiết lộ trên những mảnh vỡ của Huyền Long dần dần được thu gom lại có nội dung: "cây kho xanh tươi trở lại, người và ma sẽ tái chiến, truyền nhân của Huyền Long, chí tôn vương giả…"

  * Thể loạiMMORPG
  * Tình trạng
  * Phát triểnStorm Entertainment
  * Phát hànhFPT ONLINE
  * Website http://thanvo.gate.vn

   Hôm nay: Mon Jan 21, 2019 4:19 am