Chủ đề 2

Hân hạnh các bạn đã đến diễn đàn của mình


  Đắc Kỷ Gate hạ sinh quý tử

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 8
  Join date : 24/01/2011
  Age : 24
  Đến từ : Hải Phòng

  Đắc Kỷ Gate hạ sinh quý tử

  Bài gửi  Admin on Wed Jan 26, 2011 11:36 am

  <<1>> Máy chủ mới sẽ chính thức được mở ra vào ngày 20/01/2011 với tên gọi Na Tra. Máy chủ mới Na Tra được mở có thể ví như nàng Đắc Kỷ Gate đã hạ sinh quý tử.

  Nhà phát hành FPT online được cộng đồg Game thủ Việt Nam biết đến qua những tựa game nổi tiếng như Thiên Long Bát Bộ. MU Việt Nam…và một số game ăn khách khác. Tuy nhiên mới đây FPT online đã gây ngạc nhiên cho các game thủ khi quyết định đầu tư vào một lĩnh vực hoàn toàn mới đó là lĩnh vực webgame với sản phẩm đầu tay là webgame Đắc Kỷ.
  <<2>> Tuy mới ra mắt trong khoảng thời gian chưa lâu nhưng webgame Đắc Kỷ của FPT đã tạo ra ấn tượng mạnh mẽ đối với những game thủ ưa thích thể loại game chiến thuật, và ngay lập tức họ đã người đẹp bị này thu hút.

  Sức hút mạnh mẽ của Đắc Kỷ đã khiến cho máy chủ đầu tiên mang tên Trụ Vương trở nên quá tải. Sự quá tải này đã gây ra rất nhiều khó khăn cho các gamer trong qua trình gây dựng sự nghiệp của mình. Nhằm giải quyết vấn đề này một máy chủ mới sẽ chính thức được mở ra vào ngày 20/01/2011 với tên gọi Na Tra. Máy chủ mới Na Tra được mở có thể ví như nàng Đắc Kỷ Gate đã hạ sinh quý tử. Sự kiện này là một điều tất yếu để đáp ứng sự mong đợi của các game thủ sau một thời gian mong chờ đỏ mắt.Và để chào mừng sự ra đời của chàng quý tử Na Tra, người đẹp Đắc Kỷ đã đã cất công chuẩn bị những sự kiện đặc biệt dành cho cho các game thủ của mình. Ngoài sự kiện tân thủ với gift code dành cho những toàn khoản đăng ký sớm nhất còn có hoạt động Minh Đàn tụ hội, Nhân chính thiên hạ, Minh chủ tài ba. Không chỉ có thế người chơi sẽ có cơ hội sở hữu danh tiên Na Tra mà không phải vất vả hoàn thành cả một chuỗi nhiệm vụ phức tạp thông qua sự kiện Hiến bảo hồi danh tiên Na Tra. Và sức nóng của Na Tra sẽ thiêu đốt người chơi khi họ nắm trong tay cơ hội may mắn có được một triệu đồng khi tham gia vào máy chủ mới này. Tất cả những sự kiện hấp dẫn đó sẽ chờ đợi chúng ta vào lúc 14h ngày 20/01/2011.Hy vọng sự ra đời của cậu bé “siêu nhân” Na Tra Tay phải cầm Trường Thương Hỏa Tiễn Thần Phong, tay trái cầm Càn Không Quyền, vai đeo dải lụa Hỗn Thiên Lăng, lưng giắt Cửu Long Thần Chạo và Cục Kim Chuyên, chân đi bánh xe Phong Hoả sẽ trở thành một người bạn đồng hành thân thiết của người chơi trên con đường khám phá thế giới phong thần đầy hấp dẫn.

   Hôm nay: Mon Jan 21, 2019 4:18 am