Chủ đề 2

Hân hạnh các bạn đã đến diễn đàn của mình


  Tuyển tập những bài hát bất hủ

  Share

  calinahp132

  Tổng số bài gửi : 16
  Join date : 26/01/2011
  Đến từ : MagicHandz PoppinTeam

  Tuyển tập những bài hát bất hủ

  Bài gửi  calinahp132 on Thu Jan 27, 2011 11:56 am

  I CRY - SHAYNE WARD

  Lời bài hát nghe thật buồn, là nỗi đau, là sự trống trải của chàng trai khi không còn người mình yêu bên cạnh .... Thật buồn nhưng cũng rất hay. Giọng Shayne Ward ấm áp và tình cảm góp phần làm cho bản cover này thật sự để lại trong lòng người nghe những xúc cảm nhẹ nhàng và sâu lắng ... Mọi người cùng thưởng thức bài hát này nhé!
  GLOOMY SUNDAY - BAI HAT CHET NGUOI

  "Gloomy Sunday" là tên của một bài hát kể về 1 tình yêu đã mất. Thật đúng như tựa đề của nó, bài hát được viết vào một ngày Chủ Nhật thật ảm đạm của tháng 12 năm 1932 bởi 1 nhà soạn nhạc tên là Reszo Seress.
  Reszo thường nằm nguyên ngày trong căn phòng của mình ở thủ đô Paris. Người phụ nữ anh yêu vừa cự tuyệt tình yêu cao thượng của anh. Reszo luôn luôn tôn thờ tình yêu của mình, nên vì vậy anh đã phải đau khổ thật nhiều khi tình yêu của anh bị từ chốị Trong nỗi thất vọng, anh đã sáng tác ra bài hát sầu thảm nhất trong đời. Khi bài nhạc được hoàn thành, Reszo cảm thấy nhẹ nhàng hơn đôi chút trong lòng. Tuy nó không bù vào nỗi mất mát tình yêu to lớn kia, nhưng bài hát của anh ta thật hay - đủ hay để được đưa vào đĩa nhạc thời bấy giờ.

  Khi Reszo cố gắng bán "Gloomy Sunday", thoạt đầu anh đã gặp nhiều khó khăn khi tìm người tiêu thụ. Các nhà sản xuất đĩa nhạc cho rằng bài hát nghe rất lạ và quá buồn thảm để trở thành 1 đĩa nhạc có giá trị.

  Một nhà sản xuất đã viết rằng: " Có cả một mối tuyệt vọng bị cưỡng ép thật kinh khủng trong bài hát ấỵ Tôi không nghĩ rằng nó sẽ đem lại điều gì hay ho cho người nào nghe bài hát ấỵ" (There's a sort of terrible compelling despair about it. I don't think it would do anyone anyone any good to hear a song like that.)...
  WITH YOU - CHRIS BROWN

  SO SICH - NE YO

  WAIT FOR YOU - ELLIOTT

  LOVE YA - SS501

  NO ONE - ALICIA KEYS

  NO AIR - JORDIN SPARK FT CHRIS BROWN

  OVER IT - KATHARINE MCPHEE

  BETTER IN TIME - LEONA LEWIS

  NO PROMISES - SHAYNE WARD

  ALL GOOD THINGS - NELLY FURTADO
  BAD DAY - DANIEL POWTER

  STOP AND STARE - ONE REPUBLIC

  THANHKS :d

   Hôm nay: Mon Jan 21, 2019 4:51 am